Bật mí nguồn hàng Quảng Châu cao cấp giá tốt nhất

Đăng lúc 9/27/2022 2:19:47 PM

Các mặt hàng Quảng Châu tại trung quốc không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Những mặt hàng như nguồn hàng thời trang, may mặc như giày dép, quần áo, túi xách hay những mặt hàng gia dụng, phụ kiện…luôn hiện hữu trong đời sống của mọi người. Hàng QC ngày càng phổ biến trong thị trường tiêu dùng Việt. Tuy nhiên nhắc tới HQC chưa hẳn là nhắc tới chất lượng tốt. Nguồn hàng cũng được chia ra làm nhiều loại hàng hóa, với chất lượng và giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số loại dưới đây:

  • Hàng Quảng Châu giá rẻ: Là những mặt hàng tại các chợ địa phương, các xưởng sản xuất hàng bình dân. Những sản phẩm này thường có mức giá rẻ do chi phí nguyên vật liệu rẻ và chất lượng trung bình.
  • Hàng Quảng Châu cao cấp: nguyên vật liệu tốt, những mặt hàng được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn mẫu mã, thiết kế. Thường có sự bền và đẹp hơn hàng giá rẻ. Giá thành của những sản phẩm này cũng cao hơn so với hàng bình dân.

Để so sánh giữa những mặt hàng cao cấp Quảng Châu và những mặt hàng giá rẻ thì có thể thấy rõ ở thiết kế, chất liệu và giá thành. Đường nét của những sản phẩm cao cấp có nét tinh xảo, chắc chắn, bền bỉ.

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp hiệu quả

Để tìm một mặt hàng Quảng Châu thì không khó tuy nhiên việc tìm kiếm hàng cao cấp thì lại khác. Rất nhiều các nhà cung cấp, xưởng, shop hàng hóa cùng cung cấp cùng 1 loại mặt hàng tuy nhiên về chất lượng và giá cả thì lại khác nhau. Cách lấy hàng Quảng Châu cao cấp cũng cần phải tham khảo giá cả và chất lượng của nhiều nhà cung cấp.

Thường có 2 cách order hàng phổ biến như sau:

  • Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng
  • Order trên các website TMĐT Trung Quốc

Hiện nay, để bỏ buôn hàng Quảng Châu chất lượng tốt, nhiều nhà cung cấp đã sang tận Trung Quốc để tìm kiếm càng xưởng chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp, tự tay kiểm tra chất lượng hàng hóa và giá thành sản phẩm.

Tuy nhiên, việc sang tận nơi nhập hàng phát sinh các chi phí đi lại, ăn ở bên Trung Quốc khá tốn kém mà đối với người chưa sang Trung Quốc bao giờ, không thông thạo đường phố cũng như tiếng Trung Quốc thì rất khó khăn để đi nhập hàng. Một hình thức được nhiều người tìm đến đó chính là việc order thông qua các website TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba. (Ngoài ra thì người nhập hàng còn nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối tại Việt Nam để nhập nguồn hàng Trung Quốc.)

Việc tìm kiếm và nhập hàng trên các website này giúp người mua hàng không cần sang tận Trung Quốc mà vẫn có thể nhập được hàng chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi việc khó khăn trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín.

Trên các website Taobao, Tmall, 1688 nơi tập trung hàng ngàn các nhà cung cấp, shop bán hàng mà bạn cần chọn lọc để tìm kiếm được sản phẩm ưng ý với nhà cung cấp uy tín. Trong đó, bạn có thể yên tâm việc tìm kiếm những sản phẩm trên Tmall bởi được đảm bảo về chất lượng, kiểm định doanh nghiệp nghiêm ngặt và có hàng ngàn những thương hiệu nổi tiếng thế giới gia nhập vào chợ Online Tmall. Rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn Tmall như một website săn hàng hiệu giá rẻ từ các dịp sale hot trên website này.

Hướng dẫn cách đặt hàng Quảng Châu cao cấp qua CHIVICAN

CHIVICAN cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Việt cho các chủ thể kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, CHIVICAN cam kết đem đết cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với mức phí tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng của quý khách, CHIVICAN áp dụng công nghệ hiện đại giúp thao tác nhập hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng nhất qua app đặt hàng thông minh.
Order cả thế giới tại CHIVICAN
𝗪𝗘𝗕: http://www.chivican.com/
𝗔𝗣𝗣:
- Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/chivican/id1439775999?l=vi
- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.chivican
Liên hệ ngay với chúng tôi:
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0945140586
𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: http://m.me/115965833863027

-------------------------------------------------------------
📷 Địa chỉ VP:
Số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
📷 Địa chỉ kho:
Số 124 Phú Xá, phường Đông Hải, quận Hải An, Hải Phòng

Liên hệ