CHIVICAN và thị trường ngành nhập hàng Trung Quốc

Đăng lúc 9/20/2022 4:31:37 PM

Theo thống kê, kim ngạch nhập khẩu từ Trung Quốc chiếm tới hơn ¼ trên tổng kim ngạch nhập khẩu của cả nước. Từ đó ta có thể thấy rõ nhu cầu nhập hàng Trung Quốc không ngừng tăng mạnh trong năm nay.

Khi TMĐT phát triển, việc nhập hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam đã dễ dàng hơn. Nhiều chủ thể kinh doanh tìm đến các nguồn hàng trên các trang TMĐT lớn của Trung Quốc như Alibaba, 1688, Tmall hay Taobao đều là các trang TMĐT thuộc ông lớn Alibaba Group(2). Nhu cầu nhập hàng tăng cao, các công ty chuyên order hàng Trung Quốc, nhập khẩu chính ngạch và vận chuyển hàng về Việt Nam cho chủ thể kinh doanh ngày một gia tăng. Thị trường order hàng Trung Quốc như một chiếc bánh pizza ngon, màu mỡ mà các công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tranh giành, xâu xé.

Trong số đó, CHIVICAN là công ty dịch vụ trung gian chuyên nhập khẩu chính ngạch hàng hoá từ các trang TMĐT Trung Quốc. Dù mới ra mắt trên thị trường nhưng sớm đã dành được một miếng bánh ngon trong tổng thể chiếc pizza ấy. Không phải tự nhiên, khi trên thị trường số lượng các bên trung gian dịch vụ order hàng hoá từ Trung Quốc ngày càng tăng, mà CHIVICAN lại có thể sớm chiếm được vị thế trên thị trường cho mình.

Để dần chiếm được thị phần trên thị trường, CHIVICAN đã có những kế hoạch, chiến lược kinh doanh đúng đắn và sự chuẩn bị kĩ càng để ra mắt thị trường. Cập nhật xu thế, áp dụng công nghệ vào việc quản lí hệ thống mua hàng, đơn hàng, tự động hoá quá trình đặt hàng để tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho khách hàng.

Như chúng ta đã biết, thuộc tính chung của ngành là thời gian vận chuyển hàng hoá, hàng hoá có bị tắc biên hay không, có bảo hiểm cho hàng hoá dễ vỡ và đặc biệt là thời gian đặt hàng nhanh chóng. Đó cũng chính là những yếu tố chủ chốt mà khách hàng quan tâm đến khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc từ một bên dịch vụ trung gian.

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cải thiện hệ thống đặt hàng, đặt mục tiêu đưa phí dịch vụ về 1%, đảm bảo được lợi ích của các chủ thể kinh doanh khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của haitau.vn. Với phí dịch vụ thấp nhất thị trường, tiết kiệm vốn nhập hàng cho các chủ thể kinh doanh. Từ đó,CHIVICAN Hải Tàu chiếm được ưu thế khi gia nhập thị trường.

Những lý do khiến CHIVICAN được tin tưởng

CHIVICAN với những ưu điểm vượt trội, thẳng tiến gia nhập vào thị trường nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc như sau:

✅ Tối ưu hoá quy trình đặt hàng nhờ công cụ và phần mềm quản lí tự động hoá. Hỗ trợ việc đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi.

✅ Vận chuyển hàng Trung Việt uy tín với thời gian vận chuyển chỉ từ 2- 4 ngày kể từ khi nhận hàng của shop.

✅ Cam kết đền 100% tiền hàng nếu như mất hoặc vỡ do quá tình vận chuyển của Hải Tàu Logistics.

✅ Thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

✅ Thủ tục nhập khẩu nhanh chóng.

✅ Luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ khách hàng đổi trả nếu không ưng ý.

✅ Cam kết mua đúng link, đúng sản phẩm, bảo hiểm hàng 100%, không tắc biên, giao hàng đúng hẹn.

✅ Phí dịch vụ thấp nhất thị trường.
Order cả thế giới tại CHIVICAN
  𝗪𝗘𝗕: http://www.chivican.com/
𝗔𝗣𝗣:
- Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/chivican/id1439775999?l=vi
- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.chivican
Liên hệ ngay với chúng tôi:
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0945140586
𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: http://m.me/115965833863027

Liên hệ