app ứng dụng mua hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất

Đăng lúc 2/22/2024 4:43:58 PM

1. Ứng dụng mua lẻ hàng Trung Quốc - Taobao

Link truy cập: https://www.taobao.com/

Taobao là ứng dụng mua sắm của Trung Quốc do tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003. Cho đến nay taobao có gần 600 triệu người dùng với số lượng hàng được bán ra lên tới 1 tỷ sản phẩm. Taobao hoạt động dựa trên mô hình C2C, cung cấp sản phẩm dịch vụ giữa các cá nhân. Với giao diện dễ sử dụng, quy trình đăng ký đơn giản khiến cho app order taobao là trở thành app ứng dụng mua hàng của Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy cả những sản phẩm rất hiếm tại ứng dụng taobao.
Rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng app mua hàng Trung Quốc Taobao vì giá cả sản phẩm tại đây khá rẻ, mẫu mã đa dạng lại hay có chương trình giảm giá lớn. Tuy nhiên, hạn chế khi sử dụng Taobao là mặc dù đã hỗ trợ một số thẻ quốc tế nhưng các giao dịch taobao vẫn phải được thực hiện qua ngân hàng trung gian Alipay. Ngân hàng này đòi hỏi chứng thực thông tin giao dịch nên tương đối phức tạp cho người nước ngoài. Taobao chủ yếu phục vụ khách hàng mua lẻ, nếu muốn nhập hàng số lượng lớn các bạn nên tải app đặt hàng taobao về di động của mình.
 

2. Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688

Link truy cập: https://www.1688.com/

Được phát triển bởi Alibaba Group, 1688 đóng vai trò như một trang thương mại điện tử kết nối B2B giữa các doanh nghiệp và B2C giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Đây là ứng dụng mua hàng Trung Quốc tốt nhất nếu bạn đang muốn nhập hàng giá sỉ, nguồn hàng ở đây tương tự taobao nhưng đặc biệt rẻ hơn nếu bạn mua hàng số lượng lớn, đôi khi chỉ từ 5 - 7 sản phẩm đã có giá buôn rồi. 
1688 là ứng dụng mua hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện chỉ có tiếng Trung, nếu bạn là người Việt Nam cần sử dụng công cụ dịch hoặc nhờ người biết tiếng Trung mua hàng hộ. Cũng chính vì là trang web phát triển cho người Trung Quốc nên 1688 không chấp nhận thanh toán bằng các thẻ quốc tế mà chỉ thông qua ngân hàng Alipay. Để nhập được hàng qua app 1688, bạn sẽ cần sử dụng thêm dịch vụ lưu kho Trung Quốc và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
 

3. App đặt mua hàng Trung Quốc - Tmall

Link truy cập: https://www.tmall.com/

Với mô hình hoạt động B2C hay C2C tương tự taobao nhưng chất lượng hàng hóa trên Tmall lại được đánh giá tốt hơn. Các sản phẩm trên Tmall sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ về giấy tờ, xuất xứ, tránh tình trạng trà trộn hàng kém chất lượng, hàng giả trên đây. Ứng dụng mua hàng Trung Quốc Tmall rất được tin tưởng vì đây là hàng có thương hiệu nhưng giá bán lại rẻ hơn so với mua hàng trực tiếp tại các store chính hãng. Có đầy đủ các thương hiệu lớn trên đây từ Adidas, Nike, Zara, H&M,...
 

Nếu mô hình kinh doanh của bạn có định vị khách hàng đánh vào các sản phẩm trung và cao cấp thì Tmall là ứng dụng mua sắm online Trung Quốc không thể bỏ qua. Tmall là app mua sắm quốc tế nên hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ Visa / Master và cũng có dịch vụ vận chuyển toàn thế giới.

4. App mua hàng Trung Quốc Alibaba

Link truy cập: https://www.alibaba.com/

Alibaba là phần mềm mua sắm Trung Quốc được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Nó hoạt động dựa theo mô hình B2B để kết nối doanh nghiệp toàn cầu. Tại Alibaba, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hàng hóa rất đa dạng và phong phú như thời trang, hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử - công nghệ, đồ gia dụng... ở rất nhiều các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn nhập hàng số lượng lớn thì không thể bỏ qua app mua hàng Trung Quốc Alibaba. Khi đặt hàng, bạn có thể tải ứng dụng điện thoại và lựa chọn phương thức thanh toán một lần hoặc tất cả. Alibaba hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thẻ tín dụng quốc tế, PayPal, Western Union… khi mua hàng.

Liên hệ