Bảng size quần áo Trung Quốc

Đăng lúc 3/24/2023 9:33:41 AM

1. Tại sao lại phải dịch bảng size quần áo Trung Quốc?

Thể trạng của người Trung Quốc so với người Việt Nam không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, do văn hóa và thói quen may mặc, bảng size sẽ vẫn có sự chênh lệch nhất định. Những người có mặc đồ giữa 2 size có lẽ là người thấy rõ sự chênh lệch này nhất. 

Tại sao cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc

Tại sao cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc

Người Việt thường có thói quen mua quần áo theo cân nặng chiều cao. Tuy nhiên, nhiều shop không có bảng size cân nặng/chiều cao mà họ đo theo các kích thước như:

  • Bờ rộng vai
  • Ngực
  • Vòng eo
  • Chiều dài tay áo

Vì vậy cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc để có thể hiểu và xác định size cho hợp lý và giảm thiểu rủi ro mua nhầm size. 

2. Dịch bảng size quần áo Trung Quốc theo những mẫu cơ bản thường gặp khi mua hàng

Mỗi shop sẽ có các bảng đo kích thước khác nhau, WeLog sẽ chọn ra các bảng size thường gặp nhất để dịch bảng size quần áo Trung Quốc, từ đó sẽ áp dụng cho các bảng size khác. 

2.1 Bảng size các loại áo

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc

Bảng size áo nữ Trung Quốc

>>>Có thể bạn quan tâm: Link mua áo Taobao giá rẻ mẫu mã bắt trend  

2.2 Bảng size váy dài thân thì có các thông số nào

Dịch bảng size shop váy Trung Quốc

Bảng size váy dài thân Trung Quốc

>>>Có thể bạn quan tâm: Link mua đầm váy Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất 

2.3 Bảng size chân váy

Dịch bảng size chân váy Trung Quốc

Bảng size chân váy

2.4 Bảng size quần

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc

Bảng size quần Trung Quốc

Trên đây là một số bảng size quần áo phổ biến của các shop Trung Quốc. Thực tế sẽ có rất nhiều bảng size khác nhau tuy nhiên mặt chữ là giống nhau. Bạn có thể tham khảo thêm về các kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc để dễ dàng hơn trong việc mua bán trên các kênh online.

Vì vậy, bạn hãy dùng bản dịch bảng size quần áo Trung Quốc này để so sánh là có thể tìm ra kích thước phù hợp với mình nhất nhé. 
Order cả thế giới tại CHIVICAN ✔️ 𝗪𝗘𝗕: http://www.chivican.com/ ✔️ 𝗔𝗣𝗣: - Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/appcvc/id1573101543?l=vi - Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.chivican ✔️ Liên hệ ngay với chúng tôi: ️ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0915.88.62.64- 0945.14.05.86 📧 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: https://www.facebook.com/chivican.sale Địa chỉ VP: Tầng 3, toà nhà GC, thửa số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, HP

Liên hệ