Bí kíp khắc phục khi tài khoản taobao bị hạn chế mua hàng

Đăng lúc 3/29/2023 3:36:41 PM

Nếu các bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản mua hàng TaobaoHãy chuẩn bị cho mình một tài khoản Taobao trước khi bắt đầu mua hàng trên website này.

Tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng – Nguyên nhân là gì?

➡ Taobao bắt đăng nhập

Đây là lỗi thường gặp nhất hiện nay, lỗi này xuất phát từ việc bạn chưa có tài khoản trên Taobao. Do chưa có tài khoản, nên bạn chỉ có thể xem được các hình ảnh ở bên ngoài và khi lên đơn hàng sẽ không thành công.

Taobao bắt đăng nhập

Taobao bắt đăng nhập

➡ Không có tài khoản thanh toán quốc tế Alipay

Không có tài khoản thanh toán Alipay cũng là một trong những nguyên nhân khiến tài khoản Taobao bị hạn chế , khiến việc mua sắm bị gián đoạn. Bởi vì, thủ tục thanh toán trên Taobao khá phức tạp, bạn bắt buộc phải sử dụng Alipay, hoặc tài khoản ngân hàng Trung Quốc nội địa.

Hoặc tài khoản của bạn đã bị đóng băng không thể truy cập được vào website Taobao

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản Taobao bị hạn chế,bạn cần tìm cách khắc phục để đảm bảo quá trình mua hàng được tiện lợi hơn.

Hướng giải quyết đơn giản và hiệu quả

#1. Lỗi Taobao bắt đăng nhập

Thông thường cách khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập đều sẽ hướng bạn đến việc đăng ký tài khoản. Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo video hướng dẫn dưới đây là được rồi đấy:

Còn nếu bạn cảm thấy rằng quá trình đăng ký tài khoản Taobao quá phức tạp, vậy thì bạn có thể áp dụng ngay cách sửa lỗi đăng nhập vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://world.taobao.com/

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào danh mục rồi chọn địa điểm truy cập là Trung Quốc đại lục (中国大陆)

Khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập

Khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập

Thế là xong rồi đấy, giờ đây bạn sẽ không bị bắt đăng nhập mỗi khi xem thông tin chi tiết của sản phẩm nữa đấy nhé!!!

#2. Đăng ký tài khoản Alipay

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Alipay, bạn cần phải tạo tài khoản để không bị hạn chế mua hàng, bằng các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào https://www.alipay.com/

Tạo tài khoản Alipay

Tạo tài khoản Alipay

+ Bước 2: Xác nhận điều khoản sử dụng

+ Bước 3: Điền số điện thoại

+ Bước 4: Nhập thông tin như họ tên, giới tính, những giấy tờ liên quan

Bước 5: Hoàn tất đăng kí tài khoản Alipay

#3. Chrome không vào được Taobao

Ngoài các lỗi phía trên thì bạn còn có thể gặp phải một số lỗi như: trình duyệt Chrome không vào được Taobao, hay vào Taobao bị chậm.

Bạn có thể đổi sang trình duyệt khác như Cốc Cốc, hoặc kiểm tra lại wifi xem có hoạt động ổn định hay không. Bởi vì rất có thể chúng đã bị chặn khi truy cập vào website mua hàng Trung Quốc này.

Mặc dù lỗi này không quá nghiêm trọng, nhưng nó cũng sẽ gây cản trở đến việc mua hàng của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy xem xét thật chi tiết trước khi có ý định vào Taobao để mua hàng nhé!!!

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng rồi phải không nào. Chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước như trên là bạn có thể tiến hành mua hàng như bình thường.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.1688.com/
Order cả thế giới tại CHIVICAN ✔️ 𝗪𝗘𝗕: http://www.chivican.com/ ✔️ 𝗔𝗣𝗣: - Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/appcvc/id1573101543?l=vi - Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.chivican ✔️ Liên hệ ngay với chúng tôi: ️ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0915.88.62.64- 0945.14.05.86 📧 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: https://www.facebook.com/chivican.sale Địa chỉ VP: Tầng 3, toà nhà GC, thửa số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, HP

Liên hệ