CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG NHANH TỪ QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM

Đăng lúc 2/20/2024 3:23:29 PM

3 hình thức vận chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam

Hiện tại, việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam khá dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau, trong số đó có 3 hình thức là: 

Vận chuyển hàng bằng tàu cao tốc

Việc vận chuyển hàng hóa bằng tàu cao tốc sẽ giúp bạn  thu gọn thời gian trong ngày, đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa tốt nhất. Theo đó, Sau khi đã có được những sản phẩm ưng ý thì bạn ra ga để đi xe về Nam Ninh. Bạn nên mua vé lúc 3-4h chiều để có nhiều thời gian, tránh gặp các tình trạng trễ tàu đột xuất. Vé xe khoảng 330 nhân dân tệ/khứ hồi.

Sau 5 tiếng về đến Nam Ninh bạn liên hệ với nhà xe về Lạng Sơn. Kinh nghiệm bạn nên đi với nhiều người để có giá vé rẻ. Mất khoảng 1 tiếng bạn đến cửa khẩu Lạng Sơn, check-in qua hải quan và đi về nhà.

Vận chuyển bằng đường bộ

Giá vé và giá cước khi vận chuyển bằng ô tô phụ thuộc vào số lượng hàng hóa mà bạn vận chuyển về. Việc vận chuyển hàng về Việt Nam phải mất khoảng 3-5 ngày. Thông thường, bạn bắt xe từ bến xe Quảng Châu về Bằng Tường khoảng 9 tiếng, tốt nhất nên chọn các nhà xe Việt để đảm bảo an toàn. Xuống xe Bằng Tường bạn bắt xe đi cửa khẩu Quảng Ninh hoặc Lạng Sơn, sau đó bắt xe về nhà. 

Vận chuyển hàng bằng máy bay

Nếu bạn cần vận chuyển hàng gấp từ Quảng Châu về Việt Nam thì bạn có thể đi máy bay, Nếu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam khi đi máy bay thì vé khứ hồi vào khoảng 400USD/người bạn phải có Hộ chiếu. Nếu lượng hàng hóa quá nhiều sẽ không được lên máy bay vì máy bay có yêu cầu số lượng hàng hóa quy định. Hải Phòng và Quảng Châu có khá nhiều chuyến bay bạn nên đặt trước khoảng 1 tuần. Khi có nguồn hàng ưng ý nên nhờ trả phí việc đóng gói luôn, nên đóng gói cẩn thận vì có thể gây sơ xuất trong quá trình vận chuyển.

Cách vận chuyển hàng nhanh và thuận tiện nhất hiện nay 

 

Việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam qua 3 cách trên vô cùng dễ dàng. Nhưng nếu vận chuyển hàng với số lượng lớn bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nên cách tốt nhất là bạn nên vận chuyển qua các công ty trung gian. Hiện tại, cách vận chuyển hàng cực nhanh và hiệu quả nhất đang được nhiều chủ shop áo dụng nhất chính là vận chuyển qua các công ty trung gian. 

Có thể theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Khi bạn vận chuyển hàng qua các công ty vận chuyển Trung - Việt, bạn cũng sẽ có thể kiểm soát đường hàng hóa của mình thông qua các phần mềm quản lý đơn hàng. Từ đó phát hiện kịp thời nếu quá trình vận chuyển gặp trục trặc.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kịp thời

Khi chọn vận chuyển tại các địa chỉ vận chuyển trung gian, bạn sẽ được các nhân viên của công ty đó hỗ trợ trong suốt quá trình vận chuyển. Thay vì việc tự mình kiểm soát hàng hóa thì thay vào đó đã có các nhân viên hỗ trợ bạn, đảm bảo an toàn.

Có thể vận chuyển hàng với số lượng khổng lồ

  • Nếu như khi bạn tự mình vận chuyển hàng về thì số lượng hàng hóa bị hạn chế đi rất nhiều. 
  • Còn khi bạn vận chuyển hàng qua các công ty vận chuyển Trung - Việt, số lượng hàng hóa không hề bị giới hạn, số lượng hàng càng lớn thì chi phí bạn phải bỏ ra càng ít.

Tối ưu chi phí

Việc vận chuyển hàng qua công ty vận chuyển trung gian giúp bạn không tốn nhiều thời gian, công sức để vận chuyển hàng về mà chỉ cần giao toàn bộ cho bên vận chuyển. Nếu như bạn tự vận chuyển thì chi phí sẽ bị đội lên khá nhiều, trong khi bạn sẽ chỉ phải mất mức phí khá nhỏ khi qua các công ty vận chuyển. 

Bảo hiểm hàng hóa

Khi vận chuyển về Việt Nam, tình trạng hàng bị móp méo, hư hỏng là điều hết sức bình thường. Nhưng khi vận chuyển qua các công ty đặt hàng, các công ty sẽ tiến hành kiểm kê và có bảo hiểm hàng hóa. Khi hàng gặp trục trặc hoặc hư hỏng khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng. 

Liên hệ