Có nên nhập phụ kiện sửa chữa Trung Quốc ???

Đăng lúc 3/29/2023 4:53:43 PM


Bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc có mẫu mã khá đa dạng và xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam. Vậy liệu có nên mua bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc về dùng hay không?
Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi đứng trước sự lựa chọn giữa dụng cụ sửa chữa Trung Quốc và các nước khác. Bởi lẽ, dù giá thành sản phẩm cực kỳ rẻ, phù hợp với túi tiền của người Việt nhưng rất nhiều người tỏ ra ái ngại về thực tế mà các sản phẩm Trung Quốc mang lại. 

Tuy vậy, Trung Quốc không chỉ có các sản phẩm kém chất lượng mà còn có rất nhiều các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu tìm hiểu kỹ và nhập được các sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ của nội địa Trung Quốc, bạn sẽ thấy các sản phẩm này có cực kỳ nhiều ưu điểm khác nhau, có thể kể đến như:

 • Mẫu mã đa dạng: Bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm mà mình cần.

 • Chất lượng đảm bảo: Hiện tại, các nhà sản xuất cũng cực kỳ chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, đảm bảo hoạt động tốt với độ bền cực kỳ cao. Bên cạnh đó, Trung Quốc là nơi có trụ sở sản xuất của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm tại đây đều phải được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

 • Giá thành rẻ: So với các bộ dụng cụ sửa chữa của các nước khác thì bộ dụng cụ sửa chữa của Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ dù chất lượng đảm bảo. Điều này có được là do Trung Quốc có nguồn nguyên liệu sẵn có, lực lượng lao động giá rẻ dồi dào cùng sự hỗ trợ từ phía chính phủ.

 • Bao gồm nhiều chi tiết khác nhau: Bên trong bộ dụng cụ sửa chữa có chứa rất nhiều chi tiết khác nhau với nhiều kích cỡ, chủng loại, giúp bạn thuận tiện khi sửa chữa bất kỳ món đồ nào. 

Tiêu chí khi chọn mua bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc

Để có thể chọn được bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc ưng ý, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây: 

 • Bộ dụng cụ phải chứa nhiều vật dụng bên trong để phục nhu nhu cầu sử dụng

 • Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và bền trong quá trình sử dụng

 • Giá thành của sản phẩm không quá cao và phù hợp với túi tiền

 • Nên chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng

 • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để mang theo đến bất kỳ đâu

 • Nên chọn các sản phẩm dễ thao tác và dễ sử dụng

 • Đọc những đánh giá của các khách hàng đã sử dụng để có lựa chọn chính xác nhất.

Phân loại dụng cụ sửa chữa Trung Quốc

Dụng cụ sửa chữa Trung Quốc hiện tại được chia làm 2 loại khác nhau, đó là bộ dụng cụ dạng hộp nhựa cứng và bộ dụng cụ dạng rương.

Bộ dụng cụ dạng hộp nhựa cứng 

Loại này thường chứa được nhiều vật dụng khác nhau, được sắp xếp ngăn nắp trong hộp với khay đựng cố định cho từng loại dụng cụ. Chính vì vậy bạn có thể hạn chế được tình trạng thất lạc hoặc mất dụng cụ. Hộp được làm từ loại nhựa cứng, chống sốc, dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu. Tuy nhiên, loại sản phẩm này chỉ chứa một số dụng cụ nhất định và các loại không phong phú và đa dạng do diện tích nhỏ.

Bộ dụng cụ dạng rương

Bộ dụng cụ dạng rương có khả năng chứa được nhiều loại dụng cụ hơn là dạng nhựa cứng. Hộp đựng được thiết kế theo từng ngăn riêng, và bạn có thể để các vật dụng thường xuyên sử dụng vào từng ngăn kéo. Tuy vậy, bộ dụng cụ dạng này khá cồng kềnh và không thể di chuyển linh hoạt, thích hợp để cố định 1 chỗ và dành cho những người thợ chuyên nghiệp.

►►► Tham khảo ngay Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc để vận chuyển dụng cụ sửa chữa từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Top 3 bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc đáng mua

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ sửa chữa Trung Quốc chất lượng thì có thể tham khảo 3 bộ dụng cụ dưới đây:

Bộ dụng cụ 108 món của Bosch