Dịch vụ Đổi tiền Alipay

Đăng lúc 2/21/2023 5:21:45 PM

Nhập hàng Trung Quốc trên web TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba được nhiều người Việt biết đến. Khi mua hàng Trung Quốc trên các website này, nhiều người biết đến hình thức thanh toán thông qua tài khoản Alipay. Vậy Alipay là gì? Làm thế nào để nạp tiền vào Alipay? Hãy cùng CHIVICAN tìm hiểu ngay nhé:

TÀI KHOẢN ALIPAY LÀ GÌ?

Tài khoản Alipay Trung Quốc là gì?

Tài khoản Alipay Trung Quốc là gì?

Alipay là một trong những ví điện tử ra đời đầu tiên và lớn nhất Trung Quốc trực thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là một kênh trung gian giúp cho việc thanh toán trực tuyến trên các website TMDT của Trung Quốc trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Khi bạn mua hàng trên các website của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,.. Nhưng bạn vẫn còn chưa rõ thanh toán như thế nào. Thì hình thức thanh toán qua ví điện tử Alipay chính là giải pháp cho bạn, mà bạn không cần phải có thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NẠP TIỀN VÀO ALIPAY ?

Để nạp tiền vào ví Alipay, bạn phải kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc với tài khoản Alipay. Tuy nhiên, bạn đang sinh sống tại Việt Nam, và bạn không có tài khoản ngân hàng bên Trung Quốc? Vậy, làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Alipay?

Hiện nay, có 2 cách phổ biến có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay.

1. Áp dụng hình thức mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của bạn. Tuy nhiên, bạn không biết Tiếng Trung, không thể trao đổi với người bán hàng. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu như sử dụng hình thức này.

2. Bạn sẽ phải tìm đến các bên trung gian cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay.

DỊCH VỤ ĐỔI TIỀN ALIPAY TẠI CHIVICAN.

Dịch vụ đổi tiền Alipay

CHIVICAN cung cấp dịch vụ chuyển tiền Alipay, giúp quý khách hàng dễ dàng thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử Alipay.
LIÊN HỆ: CHIVICAN.COM
HOTLINE: 0915.88.6264 - 0945.14.05.86

Liên hệ