Hướng dẫn bạn cách order hàng Taobao từ A đến Z

Đăng lúc 5/15/2020 3:51:30 PMHiện nay, rất nhiều người Việt Nam đều sử dụng trang web Taobao để order hàng hóa từ Trung Quốc, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy cách thức mua sắm này còn có nhiều trở ngại và thời gian chờ hàng lâu nhưng sản phẩm đẹp và có nhiều công dụng đặc biệt. Để được hướng dẫn từ A đến Z cách order hàng Taobao, hãy tham khảo bài viết sau.

Bạn hiểu gì về Taobao?

Taobao được thành lập bởi tập đoàn Alibaba, là một trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Taobao không trực tiếp buôn bán bất kỳ sản phẩm nào mà sử dụng mô hình kết nối giữa khách hàng với khách hàng C2C, kết nối doanh nghiệp với khách hàng B2C.
Taobao không thu phí đối với người bán, vì vậy giá cả của các mặt hàng có mặt trên trang web này hầu hết đều rẻ hơn so với những nơi khác. Taobao cũng là nơi tập hợp hơn chục nghìn xưởng sản xuất, đại lý, nhà phân phối tại Trung Quốc. Chính vì thế, những sản phẩm trên Taobao vô cùng đa dạng về mẫu mã và phân khúc giá cả.
Tuy nhiên, khi mua sắm tại Taobao cũng gặp những trở ngại nhất định về khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ. Tìm được một công ty dịch vụ trung gian sẽ dễ dàng khắc phục những khó khăn trong cách order hàng Taobao.

order taobao uy tin tai hai phong
Trang web Taobao

Công ty dịch vụ uy tín

CVC Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thương hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ:
 • Đặt hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc và Việt Nam.
 • Gom, đóng hàng tại kho Trung Quốc.
 • Nạp tiền Alipay và thanh toán quốc tế.

CVC Express sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và năng động, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng và giá cước cạnh tranh nhất là những điều khiến khách hàng tin tưởng CVC Express.

Cách order hàng Taobao trên CVC Express

Cách order hàng Taobao trên CVC Express khá đơn giản, dễ thao tác, bảo đảm uy tín và an toàn cho khách hàng.

Đăng ký tài khoản

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ http://www.chivican.com/ và nhấn Đăng ký để bắt đầu đăng ký tài khoản.
 • Điền đầy đủ thông tin trong mục đăng ký.
 • Bắt đầu đăng nhập vào tài khoản sau khi đăng ký tài khoản thành công.
 • Kiểm tra, bổ sung và cập nhật các thông tin cá nhân.
dang ki tai khoan order taobao hai phong
Đăng ký tài khoản

Cài đặt công cụ mua hàng

 • Truy cập vào trang chủ http://www.chivican.com/ sau khi đăng ký xong tài khoản, click vào ô công cụ đặt hàng.
 • “Add to Chrome” để cài đặt công cụ mua hàng.

Chọn hàng vào giỏ

 • Để bắt đầu mua sắm, trước tiên, bạn cần phải truy cập website thương mại điện tử Taobao.
 • Trang web Taobao sử dụng tiếng Hoa, vì vậy, để tìm kiếm các sản phẩm, bạn cần sử dụng Google Dịch, dịch tên hàng hóa sang tiếng Hoa, dán vào thanh công cụ tìm kiếm của Taobao.
 • Sau khi nhấn tìm kiếm, Taobao sẽ hiển thị danh sách sản phẩm, chọn món hàng các bạn ưng ý nhất và thêm vào giỏ hàng.
su dung google dich de tin hang tren taobao
Dùng công cụ Google Dịch

Đặt hàng

Bước tiếp theo của bước chọn hàng vào giỏ là đặt hàng. Taobao sẽ hiển thị lại thông tin chi tiết của đơn hàng mà bạn muốn đặt, sau khi xác nhận, kiểm tra không có sai sót, bạn chỉ cần nhấn gửi đơn hàng để hoàn tất đặt hàng.

Đặt cọc

Sau khi gửi đơn hàng thành công, bạn cần phải đặt cọc tiền hàng để hàng bắt đầu được vận chuyển về Việt Nam. Có 2 cách thức đặt cọc trên CVC Express.
 • Đặt cọc trực tiếp: Địa chỉ trụ sở văn phòng của CVC Express là số 195/193 Văn Cao/Hải Phòng, là nơi tiếp nhận đặt cọc trực tiếp tiền mua hàng.
 • Chuyển khoản: Truy cập trang web http://www.chivican.com/ để cập nhật thông tin chủ tài khoản của CVC Express. Ghi nội dung chuyển khoản là họ tên khách hàng và ngày đặt đơn hàng, xác nhận lại thông tin và nhấn chuyển tiền.
Cách order hàng Taobao khá phức tạp, tuy nhiên nếu bạn tìm đúng công ty dịch vụ trung gian uy tín thì sẽ khắc phục được những hạn chế. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá mình mua sắm trên Taobao.


Xem thêm:

Kinh nghiệm lựa chọn gian hàng uy tín trên taobao,1688,tmall cho người mới kinh doanh
Bảng giá đặt hàng taobao chi tiết về Hải Phòng – Dịch vụ order taobao Hải Phòng giá rẻ
Kinh nghiệm mua hàng giá sỉ chất lượng tốt trên 1688
Hướng dẫn order taobao, 1688, tmall chi tiết – Order taobao tại Hải Phòng
Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc?


 
Liên hệ